Vé máy bay Tết 2017


Tấm vé máy bay Tết 2017 đang chờ đón bạn với rất nhiều thú vị, từ nay cho đến tết Nguyên Đán tuy còn khá xa nhưng bạn vẫn nên chú ý trên các trang thông tin của phòng vé Vivavivu để biết được hành trình và giá vé của các hãng hàng không để đặt mua, chuẩn bị đầy đủ cho hành trình hồi hương của mình không chỉ suôn sẻ mà còn vô cùng tiết kiệm.

Mùng 1 Tết âm lịch năm nay trùng ngày 28/1/2017 dương lịch vì vậy hành khách có nhu cầu mua vé sẽ tìm hiểu thông tin và đặt vé từ ngày 15/01 – 25 /01, vì thế đây sẽ được coi là thời điểm vàng để mua vé. Tuy nhiên càng cận Tết càng khó mua vé, hành khách nên đặt mua từ tháng 9 – 10 để có thể mua đươc vé máy bay giá rẻ và tránh tình trạng hết vé.

Phòng vé Vivavivu là đại lý vé máy bay chính thức của các hãng hàng không nội địa và quốc tế, vì vậy luô bảo đảm sẽ luôn có vé giá rẻ cho mỗi hạng giá vé, đặc biệt là vé máy bay trong địp Tết Đinh Dậu sắp tới. Phòng vé chúng tôi có hệ thống book vé hiện đại cùng đội tư vấn viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm hỗ trợ chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng về những cách thức đặt vé, chuyển khoản và các dịch vụ hàng không cần thiết khác.

ve may bay tet

 

>> Xem thêm vé máy bay đi Huế

Đặt mua vé máy bay Tết 2017 giá rẻ tại phòng vé Vivavivu

Phòng vé Vivavivu là đại lý chuyên cung cấp vé máy bay giá rẻ của các hãng hàng không trong nước và quốc tế mở bán tại Việt Nam. Đồng thời, cũng là một người bạn đồng hành tin cậy của rất nhiều quý khách hàng thường xuyên di chuyển bằng đường hàng không.

Quá trình đặt mua vé tại phòng vé Vivavivu gồm 5 bước vô cùng tiện lợi:

+ Bước 1: Truy cập vào website: www.phongvevivavivu.com

+ Bước 2: Tìm chuyến bay, chọn ngày giờ khởi hành, lựa chọn vé phù hợp.

+ Bước 3: Đặt vé máy bay tự động.

+ Bước 4: Thanh toán tiền vé.

+ Bước 5: Nhận vé trực tiếp tại văn phòng hoặc nhân viên giao vé tận nơi hay đơn giản là nhận mã đặt chỗ qua SMS hoặc Email.

09/08/2016
  • 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
    Loading...